Tàu Livitrans Express chạy  tuyến vận chuyển tốc hành chất lượng cao vé tàu Hà Nội Lào Cai và ngược lại, đưa du khách đến Sa Pa với tiện nghi cao cấp và sự phục vụ chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho quý khách

  Ø  Vé tàu Livitrans tuyến Hà Nội LàoCai

  Ø  Vé tàu Livitrans tuyến Hà Nội Huế

  Ø  Vé tàu Livitrans tuyến Hà Nội Đà Nẵng

Tàu Livitrans Express

Hạng VIP 6 khoang, diện tích trên 4m2/khoang với 2 giường nằm được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, trang bị chăn ga, gối, đệm đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Cabi VIP Tàu Livitrans Express

Hạng Tourist mỗi toa 7 khoang, diện tích 3,6m2/khoang với 4 giường nằm mềm. Trang thiết bị, nội thất cũng như phong cách phục vụ trên đoàn tàu Livitrans Express đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tàu Livitrans Express được ốp gỗ nhân tạo nhập từ Hàn Quốc có khả năng chống cháy, rèm cửa, đèn ngủ đều theo kiểu châu Âu. Để giảm thiểu tiếng ồn, các toa tàu Livitrans đều được lắp đặt thiết bị chống rung, ồn. Mỗi toa được trang bị máy nước nóng, lạnh, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không tại hai đầu toa. Trên tàu còn có một 1 toa dịch vụ ăn uống, giải khát tự chọn, quầy bar, màn hình LCD với nhiều chương trình giải trí khác nhau.

Ngoài ra, hành khách đi tàu được phục vụ nước uống, khăn lạnh, bánh kẹo, báo chí miễn phí. Kinh phí đầu tư cho việc cải tạo, sửa chữa một toa tàu đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Với sự đầu tư về nội thất sang trọng cũng như chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ mang đến cho Quí khách sự thoải mái khi di lịch trên đoàn tàu.