Tàu Victoria Express

Tàu Victoria Express khởi hành sáu lần một tuần, với mác tàu SP3 đi từ ga Hà Nội lúc 22h00 Pm đến ga Lào Cai với hành trình khoảng 8.5 giờ trên Tàu Victoria Express.Tàu Victoria Express với sức chứa lên tới 52 hành khách, 
Tàu Victoria Express Carriage
Tàu Victoria Express gồm hai khoang giường nằm hạng sang được chế tác thủ công cùng với những tấm vách ngăn bằng gỗ mang đến sự tĩnh lặng tuyệt đối và một tầm nhìn thông thoáng. 
Nhà hàng trên tàu Victoria Express

Tàu Victoria Express có 2 toa buồng và 1 toa bếp, quầy bar, restaurant  10 bàn, có thể phục vụ cùng lúc 40 thực khách. Hai toa buồng có 48 giường, chia làm các hạng vé.

Cabin Deluxe (Tàu Victoria Express)
Tàu Victoria Express bao gồm có 1 cabin hạng Vip, 6 cabin Superior (mỗi cabin là 4 giường nằm) và được lắp đặt các trang thiết bị như: điều hòa, sàn gỗ lót, đèn đọc sách cá nhân, ngăn đựng hành lý và cửa sổ lớn để ngắm cảnh.
Cabin 4 giường Tàu Victoria Express
Tàu Victoria Express chạy tuyến vé tàu Hà Nội Lào Cai có nội thất đạt tiêu chuẩn châu Âu đa số dành cho khách nước ngoài.
Hành khách có nhu cầu đặt vé tàu Victoria Express có thể đặt vé qua điện thoại 0438770298 để tim hiểu thông tin và giá vé Tàu Victoria Express. Tàu Victoria Express sẽ mang đến cho Quý khách những ấn tượng du lịch tuyệt vời !