Loại xe: Xe khách giường nằm chất lượng cao

Thời gian : 08:30 AM( Khởi hành hàng ngày)

Hành trình: Vé xe bus Hà Nội Nam Ninh

Giá vé: từ 1200.000 VNĐ/ 1 vé

Đặt vé: 0978.198.489 / Mr Thành

Vé xe bus Hà Nội đi Nam Ninh xuất phát từ Hà Nội lúc 8:30am tại đại lý xe bus tại Hà Nội vào mỗi sáng và đến Nam Ninh vào khoảng 3-4pm. Từ Hà Nội đến biên giới Trung Quốc mất khoảng 2-3 tiếng. Trên đoạn đường này, các bạn sẽ đi qua rất nhiều cánh đồng lúa xinh đẹp, cùng với cảnh núi non hùng vĩ… Xe sẽ dừng lại 20 phút để các bạn ăn trưa trước khi đến biên giới làm thủ tục nhập cảnh. Sau gần 1 tiếng thì các bạn sẽ qua Hữu Nghị Quan.

Vé xe bus Hà Nội Nam Ninh

Tiếp đó các bạn sẽ được xe của công ty xe buýt đưa đến một tuyến xe buýt liên tuyến cách đó không xa. Xe buýt đến Nam Ninh này khá hiện đại và tiện nghi. Cũng như trên đường từ Hà Nội đến biên giới, các bạn sẽ tiếp tục được ngắm khung cảnh núi đá vôi và những cánh đồng lúa xanh mơn mởn. Cuối cùng thì các bạn sẽ đến trạm xe buýt Nam Ninh. Từ các bạn có thể mua vé đi tiếp đến Guilin tại văn phòng vé trên lầu 2 của trạm xe buýt. Cách 1 tiếng có một chuyến.

Vé xe bus Trung Quốc

Có vài trạm xe buýt tuyến dài tại Nam Ninh. Trạm Langdong có lẽ là trạm quan trọng nhất. Trạm này có địa chỉ 186, Minzu Da Dao. Buýt tại trạm này đi đến Guilin, LiuZhou, Beihai và Hengxian.

Văn phòng vé xe buýt tại Nam Ninh: số 80 Chaoyang Lu, Langdong Coach Station (186, Minzu Da Dao) và số 10 Youai Lu. Xuất phát từ Nam Ninh đến Hà Nội lúc: 8.00/8.20 ở 10 Youai Lu và 9.00/13.20 ở Langdong Coach Station.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

Trước ngày khởi hành 10 ngày, du khách nên đến Đại sứ quán Trung Quốc xin visa Trung Quốc để nhập cảnh, lệ phí là 40 USD. Bạn cũng có thể làm giấy thông hành và đặt vé xe bus từ Hà Nội đếnNam Ninh, Côn Minh... khoảng 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ nếu đi đường bộ (giá này bao gồm xe và giấy thông hành). Nếu gặp khó khăn bạn có thể nhờ đến DUONGSATVIETNAM.COM. Chúng tôi sẽ đặt giúp bạn visa, giấy thông hành , và các dịch vụ tại nước bạn

Hành khách đi xe bus tuyến Vé xe bus Hà Nội Nam Ninh có thể mua vé xe bus qua các đại lý vé xe bus tại Hà Nội hoặc liên hệ ngay số địên thoại : 0978.198.489 để đặt ve xe bus Hanoi Nam Ninh sớm và có giá tốt nhất !